Home / GÓC TƯ VẤN / Trà hoa thiên nhiên- không còn nỗi lo mất ngủ.

Trà hoa thiên nhiên- không còn nỗi lo mất ngủ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người dần bị đầu đọc bởi những thực phẩm và môi trường độc hại, stress nặng nề từ công việc cũng là nguyên nhân dẫn đến mất ngủ. Ngày nay, mất ngủ phổ biến ở cả thanh niên và người cao tuổi, nó làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút và kéo theo nhiều căn bệnh khác.

Triệu chứng của bệnh mất ngủ

Một số triệu chứng của bệnh mất ngủ mà bạn thường hay gặp đó là: khó đi vào giấc ngủ, trằn trọc không yên thức dậy nhiều lần, dậy quá sớm, nếu dậy vẫn thấy mệt, khó duy trì giấc ngủ. Mất ngủ kéo dài sẽ làm cơ thể suy nhược, sa sút trí nhớ, mất tập trung trong công việc cũng như ảnh hưởng xấu đến nhan sắc. Có nhiều loại thuốc giúp an thần và điều trị mất ngủ tuy nhiên đã là thuốc thì luôn có 3 phần độc hại.

tra-tri-mat-ngu
Trà thảo mộc trị mất ngủ

Trà thảo mộc trị mất ngủ

Với trà hoa thảo mộc bạn có thể yên tâm vì là sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn va cũng vô cùng hữu hiệu trong việc điều trị mất ngủ. Có rất nhiều loại trà làm từ hoa có tác dụng điều trị mất ngủ như: trà hoa cúc, hoa bất tử, hoa mẫu đơn, hoa thược dược, hong hồng, hoa nhài, lá sen, hoa tam thất, bạc hà…

tra-hoa-thuoc-duoc
Trà hoa thược dược

Uống một lý trà nóng pha từ thảo mộc thiên nhiên và một ít táo đỏ mỗi tối sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và có một tinh thần sảng khoái cho một ngày làm viêc mới.

5.00 avg. rating (96% score) - 2 votes

About hongnhung

Check Also

anh-bia-tra-hoa

Điểm danh 3 loại TRÀ HOA đang khiến giới trẻ phát “cuồng”

TweetEmail TweetEmailBạn nghĩ rằng uống trà là thú vui của người lớn tuổi? Trà không ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *