Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào các bạn!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website trahoathaomoc.com của tôi.

Đầu tiên lý do tôi tạo ra website này là vì tình yêu với các loại trà hoa thảo mộc, tôi muốn chia sẻ với các bạn về những công dụng tuyệt vời của chúng mà bấy lâu nay có thể bạn chưa biết đến. Tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về các loại trà thảo mộc đa dạng, về cách pha trà cũng như cách phối hợp các loại trà hoa với nhau để thỏa mãn vị giác, thị giác cũng như tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

gioi-thieu
                                                  Trà hoa thảo mộc

Thứ hai, website này được tạo nên cũng nhằm phục vụ cho công việc học tập của tôi. Trong quá trình tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp thông tin và hình ảnh minh họa tôi có tham khảo từ  các nguồn: Forget me not- Trà hoa thần kỳ, anvihouse.com. Vì đây là website chỉ phục vụ cho công việc học tập chứ không kinh doanh, không xâm phạm lợi íc kinh tế nên tôi xin phép được minh họa bằng hình ảnh của các nguồn thu thập và giữ nguyên tên nguồn trên ảnh.

Cuối cùng, tôi hy vọng website của tôi sẽ cung cấp những thông tinbổ ích cho bạn đọc, giúp mọi người ngày càng khỏe mạnh để có cuộc sống ngày ngày tương đẹp.

Mia vo