Men gan cao nên ăn uống gì ?

men gan cao 2

Các tế bào gan làm cho các enzyme . Chúng được biết đến như ALT , AST , GGT và phosphatase kiềm . Một trong những chức năng chính của gan là để có độc tố do cơ thể chúng ta và những người đến vào cơ thể và chuyển đổi chúng sang một hình thức không độc hại cho cơ thể để xử lý trong nước tiểu.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi một người nào đó đồ uống có cồn . Gan sẽ thành rượu, và ” sử dụng gan enzyme trong tế bào gan làm , chuyển đổi rượu đầu tiên thành acetaldehyde , sau đó thành acetate , và sau đó thành carbon dioxide và nước . Vì vậy, khi bạn làm uống … các enzyme này sẽ được nâng lên .
Tuy nhiên , nếu một người trên uống đến điểm say rượu , hoặc cơ thể người là nhạy cảm với rượu … sau đó tất cả các giai đoạn của chuyển đổi một chất không độc hại sẽ không xảy ra.

Bạn có thể nói nó chỉ được cho là giai đoạn acetaldehyd và không có thêm , bởi vì gan có thể chỉ xử lý quá nhiều quá nhanh . Cả rượu và acetaldehyd có thể trở thành độc hại cho các tế bào gan và gây ra thiệt hại cho họ.

Nếu các tế bào gan bị hư hỏng, hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng với thiệt hại này và gây ra viêm bên trong gan sẽ gây ra gan để phóng to kích thước ( có thể được nhìn thấy trên một máy quét CT hoặc siêu âm ) .

Nó sẽ là tốt nhất , khi bạn không còn thuộc ảnh hưởng của rượu và nó được đưa ra khoảng một tuần sau rằng , để có xét nghiệm máu được thực hiện để đảm bảo gan các tế bào không bị hư hỏng . Nó có thể ngăn cản bạn có một vấn đề nghiêm trọng với gan của bạn nếu nó được.
Bác sĩ thường sẽ kiểm tra men gan trong máu  chức năng gan kiểm tra { gọi là bilirubin , INR , Albumin, TT , PTT ) để xem như thế nào các tế bào gan có thể làm được các chức năng cần thiết để giữ cơ thể tốt, và ông có thể làm xét nghiệm siêu vi gan để chắc chắn  một loại virus đã không nhập vào cơ thể và được sử dụng gan các tế bào để tự tái tạo ( như viêm gan A, B, C) .

Tất cả các bệnh nhân uống rượu một cách thường xuyên nên có những thử nghiệm này được thực hiện thường xuyên.

Nếu ngừng uống rượu và  khi nó đã gây ra tình trạng viêm , các tế bào gan có thể chữa lành . Thường là cách duy nhất để chắc chắn
nê đi siêu âm hoặc CT scan.

Bạn may mắn nếu nồng độ enzym của bạn  bình thường trở lại …

Một số đồ uống của Thảo Mộc Hibiscsus giúp giải độc gan , hạ men gan , hạ huyết áp làm mát gan twang cường sức khỏe /

Địa chỉ bán Siro , trà ,nước cốt quả Hibiscus  tại Hà Nội

Hibiscus Shop : 69 Đại la – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website : www.thaomoc.com.vn
Điện Thoại : 04.38633245 / 090741 8688

Share Button
You can leave a response, or trackback from your own site.